Tự cắt may rèm thành phẩm cực rẻ

Tự cắt may rèm cửa cực đẹp, cực rẻ

Nhiều bạn muốn tự cắt may rèm cửa cho nhà mình nhưng lại lo lắng rằng việc cắt may rèm cửa không hề dễ dàng. Tuy nhiên, nếu là một người yêu may vá, thì việc may rèm cửa có thể nói là đơn giản hơn rất nhiều so với việc may trang phục, bởi may rèm cửa bạn chỉ cần đường thẳng mà thôi.  Bạn có muốn sở hữu một bộ cửa đẹp, mà tiết kiệm được nhiều chi phí không? Nếu có thì đừng chần chừ nữa hãy tham khảo ngay thông tin bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Chỉ trong vài ngày bạn có thể tự tin cắt may rèm cửa

Đến với Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung thì dù cho bạn chưa biết gì về cắt may thì chỉ trong thời gian ngắn dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm tại Trung tâm, bạn sẽ có thể tự tin cắt may những mẫu rèm cửa mới đẹp nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt may rèm cửa các giảng viên sẽ đưa ra phương pháp dạy giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, đồng thời bạn được thực hành ngay tại chỗ vì vậy khi có bất kỳ thắc mắc nào sẽ được giảng viên giải đáp ngay lập tức.

Chỉ trong vài ngày tham gia khóa học là bạn sẽ thấy tay nghề của mình tiến bộ rất nhiều, thậm trí nếu bạn là người yêu thích may vá bạn có thể tự thiết kế mẫu rèm cửa theo đúng ý thích của riêng mình mà chi phí vô cùng rẻ luôn nhé!

Học cắt may rèm cửa tại Trang Nhung học phí cao không?

Các trung tâm dạy cắt may rèm cửa hiện nay không phải ít, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo giúp bạn học thành nghề, mà đặc biệt mức học phí giữa các trung tâm có sự chênh lệch khá lớn thậm trí có những trung tâm đưa ra mức học phí cao cùng nhiều lời hứa hẹn tuy nhiên chất lượng giảng dạy lại không đảm bảo.

Đến với Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung bạn có thể yên tâm tuyệt đối với chất lượng giảng dạy. Bởi đây là địa chỉ dạy cắt may rèm cửa uy tín hàng đầu khu vực tp.hcm được nhiều khách hàng lựa chọn với đủ mọi lứa tuổi. Trang Nhung luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, đồng thời đưa ra mức học phí hợp lý. Giảng viên hướng dẫn, chỉ dạy với toàn bộ tâm huyết, kinh nghiệm cam kết giúp bạn học thành nghề.

Thời gian học tại trung tâm học khá linh hoạt vào tất cả các ngày trong tuần, tùy bạn sắp xếp công việc để đảm bảo quá trình học được đều đặn và hiệu quả.

Đăng ký  học may rèm cửa tại Trang Nhung bạn có thể gọi đến số: 01674511118

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 3J. Thích Quảng Đức, P3, Q.Phú Nhuận,  Tp.HCM;

Cơ sở 2: 334/35 Lý Thường Kiệt, P14, Quận10,  Tp.HCM,

Cơ sở 3:  71/1C   Phú Mỹ, P22, Q. Bình Thạnh,  Tp.HCM để đăng ký học.