Những lý do mà bạn chọn may rèm của chúng tôi

3 lý do bạn nên chọn đặt may rèm cửa tại Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung

Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung ngày nào cũng có tấp nập khách hàng đến đặt may rèm cửa nào là rèm cửa phòng khách, rèm cửa phòng ngủ, rèm cửa văn phòng,  rèm cửa phòng bếp… Không biết lý do mà khách hàng lựa chọn địa chỉ này là gì nhỉ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Giá cả may rèm là vấn đề đầu tiên mà khách hàng quan tâm

Bất cứ ai khi mua hàng đều quan tâm đặc biệt đến vấn đề giá cả. Bởi người ta thường nói “tiền nào của nấy”  đồng tiền bạn bỏ ra cần xứng đáng với giá trị bạn nhận được. Nhiều bộ rèm cửa trên thị trường giá trên trời nhưng chất liệu lại không đảm bảo nguyên nhân chủ yếu là sản phẩm đã qua quá nhiều khâu trung gian. Nhưng sản phẩm rèm cửa của Trang Nhung thì khác chất liệu bền đẹp mà giá cả lại hợp lý thậm trí là rẻ đến mức khiến khách hàng bất ngờ, vì vậy mà nhiều khách hàng khẳng định Trang Nhung là địa chỉ may rèm cửa chất lượng, giá rẻ.

Chất liệu vải rèm bền đẹp

Để có thể tạo được lòng tin và chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng thì rèm cửa Trang Nhung luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu. Những chất liệu rèm mà Trang Nhung cung cấp đều đảo bảo độ bền với thời gian, đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ, mang đến cho bạn không gian sống mới mẻ, hiện đại. Nhiều chị em đã đặt may rèm cửa tại Trang Nhung khi đến cửa hàng cho biết sản phẩm đã dùng qua vài năm mà trông vẫn như mới. Nếu như biết vệ sinh đúng cách thì chắc chắn sẽ rất lâu nữa mới phải thay bộ rèm khác.

empapelado-y-lacado-de-muebles_206082

Dịch vụ rèm thân thiên, chế độ bảo hành tốt nhất

Trang Nhung may rèm cửa bằng tất cả tâm huyết và tấm lòng của mình mang đến cho khách hàng những sản phẩm rèm cửa đẹp nhất tạo không gian ấm áp cho mọi nhà.

Mỗi khi nhận được đơn hàng của khách, Trang Nhung nhanh chóng cử người đến tận nhà tư vấn, thỏa thuận và ký hợp đồng với khách. Chỉ sau vài ngày là khách hàng đã có ngay bộ rèm cửa mới đúng yêu cầu và sở thích của mình.

Nhằm cam kết chất lượng sản phẩm, Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung đưa ra chế độ bảo hành tốt nhất, trong thời gian bảo hành nếu như sản phẩm rèm cửa của bạn có bất cứ vấn đề gì Trang Nhung sẽ bảo hành miễn phí, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Để có lựa chọn tốt nhất cho mình hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung bạn nhé!  Gọi đến số: 01674.511.118 -0967.608.780 Trang Nhung luôn sẵn sàng tư vấn, và mang đến cho bạn những sản phẩm rèm cửa chuyên nghiệp, tinh tế, hợp thời trang nhất.