may rèm đẹp

Tại Tp.Hcm đặt may rèm cửa ở đâu vừa rẻ nhưng vẫn đẹp và chất lượng

Trước sự xuất hiện của hàng loạt địa chỉ may rèm cửa đúng là không dễ dàng để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ may rèm cửa chuyên nghiệp đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm rèm cửa chất lượng mà giá lại phù hợp với túi tiền. Để có một bộ rèm ưng ý nhất bạn cần hết sức sáng suốt để lựa chọn đúng nhà cung cấp.

Tại khu vực tp.hcm nhiều khách hàng đang kháo nhau đến Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung để may rèm cửa. Vậy không biết lý do mà họ lựa chọn địa chỉ này là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Nơi cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt

Một trong những lý do hàng đầu mà khách hàng lựa chọn rèm cửa Trang Nhung đó chính là cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ thật tốt. Những sản phẩm rèm cửa mà Trang Nhung cung cấp đều được làm bằng chất liệu nhập ngoại, có độ bền cao, nếu như bạn vệ sinh thường xuyên và đúng cách rèm cửa nhà bạn lúc nào cũng trông như mới.

Dịch vụ tốt từ khâu tư vấn giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian của nhà mình đồng thời hợp phong thủy để rước lộc vào nhà, sau khi bạn đồng ý ký hợp đồng công ty sẽ cử nhân viên đến tận nhà đo kích thước cửa, sau khi hoàn thành sẽ mang rèm đến lắp đặt theo đúng thời gian yêu cầu đảm bảo khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

Ngoài ra Trang Nhung còn đưa ra chế độ bảo hành tuyệt vời khắc phục sự cố hư hỏng thật nhanh chóng.

Lý do rèm cửa Trang Nhung lại có giá rẻ nhất tp.hcm

Một số đơn vị may rèm cửa nhưng lại mất thêm các khoản chi phí như thuê nhân công, thuê mặt bằng, cộng thêm chi phí quảng cáo, qua người bán trung gian.. chính vì vậy đã đẩy giá sản phẩm lên cao gấp 2 thậm trí là cao gấp 3 giá gốc. Còn Trang Nhung thì khác là đơn vị sản xuất rèm cửa lâu năm, nhập nguyên vật liệu với giá gốc không quan bất cứ đối tượng trung gian nào. Đồng thời không tốn chi phí cho việc thuê mặt bằng bạn sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm rèm cửa chất lượng với mức giá thấp nhất.

Để có cơ hội sở hữu sản phẩm rèm cửa đẹp, chất lượng mà giá cạnh tranh, hãy gọi ngay đến số: 01674511118 Rèm cửa Trang Nhung sẽ mang catalogue đến tại nhà tất cả các khách hàng để tư vấn miễn phí, khảo sát đo đạc và lên báo giá chi tiết. Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ may rèm cửa tuyệt vời nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.