Lựa chọn rèm cho mùa hè

Loại rèm cửa tốt nhất giúp chống nắng trong mùa

Rèm cửa đang ngày càng được sử dụng phổ biến với nhiều mục đích khác nhau có thể là dùng để tạo vách ngắn riêng, hay dùng để trang trí, đặc biệt là rèm cửa còn là vật dụng dùng để che nắng vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên mỗi loại khác nhau, thì đều có chức năng riêng. Vậy mùa hè này bạn nên dùng loại rèm cửa nào để che nắng? Để có câu trả lời cho mình bạn hãy tham khảo ngay thông tin mà rèm cửa Trang Nhung chia sẻ dưới đây nhé!

Lý do bạn nên sử dụng rèm cửa che nắng trong mùa hè?

Đi liền với mùa hè luôn là nắng gắt và tiết trời oi bức nhất là những ngày nhiệt độ cao thì thời tiết lại càng khó chịu. Một số gia đình có ý tưởng mở nhiều cửa sổ để giúp căn nhà của mình luôn thông thoáng nhưng chính những ô cửa sổ đó lại là nơi mà nắng có thể chiếu rọi vào trong nhà, nắng quá đóng cửa lại thì bí, ngột ngạt khiến mọi người cám thấy khó chịu.

Và lúc đó chúng ta cần cắt may ngay chiếc rèm cửa. Chính chiếc rèm cửa là vật dụng cần thiết để cản nắng một cách hiệu quả nhất đồng thời rèm cửa lại giúp cách nhiệt nên giúp căn phòng mát mẻ, tuyệt nhiên không làm ảnh hưởng đến bầu không khí trong nhà.

Mùa hè nên dùng loại rèm cửa nào để chống nắng?

Rèm cửa có rất nhiều loại khác nhau, nhưng không phải loại nào cũng có thể chống nắng trong mùa hè. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về cách chọn rèm cửa chống nắng để đảm bảo chọn được loại rèm cửa phù hợp nhất với không gian nhà mình.

Mùa hè trời nhiều nắng nếu như không gian nhà bạn có quá nhiều nắng vào nhà thì bạn có thể chọn loại rèm cửa dày. Còn nếu như ít nắng thì bạn có thể chọn loại rèm vải mỏng bằng các chất liệu như Voan, lanh…

Bên cạnh chú ý đến chất liệu rèm thì bạn cũng cần lưu ý về vấn đề màu sắc để làm sao chọn được loại rèm phù hợp với điều kiện thời tiết. Mùa hè bạn nên chọn rèm cửa có màu sắc nhẹ nhàng, tươi mát như xanh lá, màu trắng, xanh nước biển… khiến bạn có cảm giác dễ chịu hơn. Họa tiết phù hợp nhất cho mùa hè là họa tiết chấm bi.

Cuối cùng bạn cần chú ý đến kiểu dáng, kích thước rèm cửa để sao cho có bộ rèm cửa vừa vặn với ô cửa để ánh nắng không thể lọt qua, cũng không may rèm cửa với khổ quá lớn so với cửa để tránh khiến bạn cảm thấy rườm rà khó chịu.

Nếu như những thông tin mà rèm cửa Trang Nhung vừa chia sẻ chưa thật sự khiến bạn hài lòng thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung qua sđt: 0978.162.318- 0967608780 để được các chuyên gia về rèm cửa của trung tâm tư vấn thêm.

Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung chuyên gia công, lắp đặt các loại rèm cửa với kiểu dáng, chất liệu khác nhau đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm rèm cửa chúng tôi mang lại. Cam kết giá cả hợp lý nhất trên thị trường.