Làm sao để mở được cửa hàng may rèm cửa?

Làm sao để mở được cửa hàng may rèm cửa?

Bạn đang có ý định mở cửa hàng may rèm cửa tuy nhiên bạn lại chưa biết mình nên bắt đầu từ đâu. Vậy đừng chần chừ nữa hãy tham khảo ngay thông tin bài viết chia sẻ dưới đây để có thêm kinh nghiệm “vàng” cho mình trong việc mở cửa hàng kinh doanh rèm cửa nhé!

Biết may rèm và am hiểu về rèm cửa, màn cửa

Bạn sẽ không thể thành công trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào nếu như bạn không am hiểu về nó.  Chính vì vậy điều kiện tiên quyết để bạn có thể mở cửa hàng bán rèm cửa đó là bạn phải biết cắt may rèm cửa, cũng như phải biết chất liệu làm rèm nào và chất liệu nào thì hợp với không gian nào, hay  màu sắc, hoa văn kiểu dáng của các loại vải để xem nó có thực sự phù hợp với không gian đó hay không, cách lắp đặt rèm,… đó là còn chưa kể đến bạn phải biết đôi chút vấn đề về phong thủy.. . để từ đó bạn có thể tư vấn cho khách và giúp họ lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Lựa chọn nguồn hàng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nguồn hàng có nguồn gốc xuất xứ khác nhau như: hàng nhập từ Trung Quốc, hàng sản xuất trong nước, hàng cao cấp nhập khẩu … bạn cần nắm bắt được tâm lý của khách hàng đang ưa chuộng nguồn hàng nào để cung cấp cho họ, đồng thời nguồn hàng bạn mua vào và bán ra phải có sự chênh lệch tạo lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh của bạn.

Chủ động tìm kiếm khách hàng

Thay vì bạn đợi khách hàng tìm đến mình thì hãy chủ động đi tìm kiếm khách hàng để có thêm các đơn hàng mới. Ngoài việc may cho khách hàng đối tượng là hộ gia đình thì bạn có thể mở rộng đối tượng là các công ty, khách sạn, văn phòng.. để quảng bá sản phẩm của mình. Từ đó tạo đà phát triển mở rộng thị trường kinh doanh.

Học cắt may rèm cửa ở đâu?

Nếu như bạn đang có ước mơ mở cửa hàng may rèm cửa nhưng lại chưa biết gì về nghề này thì có thể đến ngay Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung để đăng ký khóa học cắt may rèm cửa. Tại đây bạn sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn tận tình, thực hành tại chỗ, trong thời giang ngắn nhất là bạn có thể tự tin may bộ rèm cửa do chính mình thiết kế.

Bên cạnh đó các giảng viên tại trung tâm còn hướng dẫn bạn cách chọn màu sắc, chất liệu phù hợp với từng loại rèm. Hiện tại, Trang Nhung liên tục mở các lớp dạy cắt may rèm cửa, thời gian học linh hoạt, học phí hợp lý… Nếu như bạn muốn thực hiện ước mơ của mình hãy liên hệ ngay với TT dạy cắt may Trang Nhung qua sđt: 0978.612.318 hoặc trực tiếp đến địa chỉ: 71/1c phú mỹ, phường 22, quận  bình thạnh để đăng ký nhé!