khi nào biết rèm cửa xuống cấp chất lượng

Dấu hiệu của rèm cửa kém chất lượng bạn nên biết

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong việc sử dụng rèm cửa, các cơ sở cung cấp rèm cửa liên tục ra đời do vậy mà mặt hàng rèm cửa cũng đa dạng hơn. Điều này vừa là thuận lợi nhưng cũng gây ra không ít khó khăn cho những khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn rèm cửa cho nhà mình. Bài viết dưới đây xin chia sẻ cùng các bạn một vài kinh nghiệm nho nhỏ giúp bạn nhận biết được rèm cửa kém chất lượng để bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình.

Rèm cửa kém chất lượng

Thời gian gần đây khi mà thị trường rèm cửa ngày càng trở nên nhộn nhạo khiến bạn không phân biệt được hàng nào hàng thật, hàng nào hàng giả, hàng nào cao cấp, hàng nào rẻ tiền.

Tuy nhiên những sản phẩm kém chất lượng chỉ sau thời gian ngắn sử dụng sẽ lộ nguyên hình, dấu hiệu đầu tiên bạn nhận thấy đó chính là: bạc màu, rụng lông.. tiếp theo khả năng cản  sáng bị hạn chế, thậm trí nhiều khi có treo rèm mà nắng vẫn chiếu thẳng vào nhà. Mua phải rèm kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của thành viên trong gia đình bạn thậm trí là do tác hại của ánh nắng gây hư hỏng đồ trong nhà. Vì vậy lựa chọn rèm chất lượng là việc bạn nên làm đừng vì ham đồ rẻ mà phải ngồi tức giận, tiếc nuối vì “tiền mất tật mang”.

Mua rèm cửa chất lượng ở đâu

Thực ra những địa chỉ cung cấp rèm cửa chất lượng không phải là không có tuy nhiên điều quan trọng là bạn cần tìm đúng địa chỉ tin cậy. Tại khu vực tp.hcm hiện nay địa chỉ may rèm uy tín hàng đầu đó chính là rèm cửa Trang Nhung của Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung.

Thời gian qua rèm cửa Trang Nhung luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn sản phẩm của công ty, không chỉ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng về thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm. Trang Nhung còn mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, chính sách bảo hành tốt cộng thêm mức giá ưu đãi.

Hiện nay rủi ro gặp phải khi mua rèm là rất cao, vì vậy bạn đừng nên mạo hiểm chọn tùy ý một địa chỉ cung cấp rèm nào mà hãy lựa chọn theo xu hướng chung của những khách hàng đã từng sử dụng qua sản phẩm rèm cửa.

Đặt may rèm cửa tại Trang Nhung bạn hãy gọi trực tiếp đến số: 0976231333Trang Nhung sẽ cử nhân viên đến tận nhà tư vấn, hỗ trợ giúp bạn sở hữu bộ rèm cửa phù hợp nhất với không gian sống nhà mình. Nhanh tay lên bạn nhé, Trang Nhung luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.