Chọn rèm cửa cho phòng của bé

Đến Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung học cắt may rèm cửa cho bé

Khi bạn có con, chắc chắn rằng bạn luôn muốn dành những điều tốt nhất cho con mình. Và vấn đề bạn cần lưu tâm đó chính là cách trang trí căn phòng của con đúng sở thích, vui vẻ, và an toàn. Bên cạnh lựa chọn màu tường, sắp xếp các đồ vật trong phòng điều mà bạn cũng cần quan tâm đó chính là bộ rèm cửa của bé.

Bạn nghĩ sao nếu như thay vì bạn ra ngoài mua cho con một bộ rèm cửa mới, bạn sẽ tự tay cắt may rèm cửa theo đúng ý thích của con.

Bạn đang lo lắng bạn chưa hề biết gì về may vá, hay bạn chỉ có thể may được quần áo đơn giản nhưng lại chưa biết cách may rèm cửa. Hãy để Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung giúp bạn nhé!

Đến Trang Nhung học may rèm cửa cho bé nhanh, đẹp

Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung là địa chỉ được nhiều chị em tin cậy, lựa chọn để theo đuổi nghề may đặc biệt là học nghề cắt may rèm cửa. Tại Trung tâm các bạn sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn trực tiếp của chị Nguyễn Trang Nhung Giám đốc Trung tâm, một giảng viên giàu kinh nghiệm may vá đồng thời được thực hành tại chỗ với những thiết bị máy móc hiện đại.

Các học viên tham gia khóa học cắt may rèm cửa được hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ từ việc lựa chọn màu sắc rèm: ví dụ nếu như lựa chọn rèm cho bé các chị sẽ được hướng dẫn lựa chọn những màu sắc tươi sáng và động vật dễ thương; chọn chất liệu phù hợp cho rèm cửa phòng của bé; Kích thước của rèm cửa phòng trẻ em phụ thuộc vào thiết kế tổng thể của căn phòng cũng như ý định riêng của bạn; cách cắt và may từng loại rèm…

Và chỉ sau vài ngày tham gia khóa học là các mẹ, các chị có thể tự tin may cho bé yêu nhà mình một bộ rèm cửa như ý.

rem-phong-ngu-cho-be-dang-yeu

Chi phí học cắt may rèm cửa tại Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung bao nhiêu?

Nhiều chị em lo lắng đến trung tâm học cắt may rèm cửa sẽ rất tốn kém nên đã quyết định tự học tại nhà thông qua tài liệu hướng dẫn, hay trên các trang mạng, tuy nhiên không phải ai cũng thành công, nhiều chị em khi gặp khó khăn trong quá trình học nhưng lại không có người hướng dẫn và giúp đỡ dẫn đến nản chí và bỏ cuộc.

Tin vui cho các chị em nhé! Tham gia khóa học cắt may rèm cửa chuyên nghiệp tại Trang Nhung bạn chỉ cần bỏ ra khoản học phí vô cùng nhỏ, đảm bảo khiến bạn bất ngờ, đổi lại bạn có thể may thành thạo nhiều kiểu rèm như: rèm ô rê, rèm roman, rèm yếm…., thậm trí là bạn có thể sáng tạo và may theo thiết kế, sở thích của riêng mình.

Còn gì tuyệt vời và ý nghĩa hơn khi tự tay cắt may rèm cửa cho căn phòng của bé yêu. Hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung qua sđt:  0978.162.318 để đăng ký khóa học hoặc truy cập web: remcuatrangnhung.com tìm hiểu thêm thông tin.

rem-phong-em-be-3